Hotline: 0988539727
SMS: 0988539727 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988539727
Yêu cầu báo giá!

Màng Nhựa CPP Là Gì? Màng CPP Chất Lượng Với Những Ưu Điểm Vượt Trội

Màng CPP là tên viết tắt của màng Cast Polypropylene. Đây là loại màng được làm từ hạt nhựa PP với công nghệ cán màng không định hướng. Màng CPP có mạch phân tử có định hướng kéo căng nên được sắp xếp theo một trật tự ngẫu nhiên ở trong cấu trúc của phân tử. Bạn muốn tìm hiểu thông tin của giá sỉ màng nhựa CPP số nhiều hãy đọc ngay bài viết. Bên cạnh đó bạn còn biết được đâu là đơn vị cung cấp uy tín. Chính vì thế, đừng chần chừ nắm bắt ngay nội dung hữu ích dưới đây.

Màng nhựa CPP - bao bì nhựa Hưng Phát
Màng nhựa CPP – bao bì nhựa Hưng Phát

Đặc điểm của màng nhựa CPP với các tính năng vượt trội

  • Khả năng cản nước và hơi nước tốt
  • Khả năng cản khí O2, N2 và CO2 kém
  • Có khả năng hàn dán tốt, hàn dán nhiệt độ thấp
  • Nhiệt độ nóng chảy 125 – 140 độ C
  • Độ dày trung bình: Màng đơn từ  20 – 30 Mic; Màng ghép từ 15 – 40 Mic hoặc 45 – 65 Mic
  • Sử dụng làm lớp hàn dán. Tùy theo yêu cầu mà độ dày khác nhau
  • Rất trong, có độ cứng cao hơn màng LDPE và LLDPE ở cùng độ dày
Đặc điểm màng nhựa CPP
Đặc điểm màng nhựa CPP

Giá sỉ màng nhựa CPP số lượng lớn hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng màng CPP rất lớn nhưng hiếm có cơ sở đáp ứng tốt. Chính vì thế, để tìm đến nơi sản xuất bao bì màng CPP đáng tin cậy không hề đơn giản. 

a. Mỗi đơn vị có mức giá màng nhựa CPP khác nhau

Trên thực tế, mỗi đơn vị có mức giá sỉ màng CPP số nhiều khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu, máy móc sản xuất. Đồng thời, tùy theo kích thước sản phẩm bạn chọn thế nào mới dễ dàng đưa ra con số cụ thể.

giá sỉ màng nhựa CPP số nhiều ở sài gòn

b. Công ty Hưng Phát có giá sỉ màng nhựa CPP số nhiều rẻ

Nếu bạn cần mua bao bì nhựa số lượng lớn hãy đến với công ty Hưng Phát. Chúng tôi có hệ thống máy móc đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng, đối tác.

c. Công ty luôn bám sát những tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất

Quy trình sản xuất bao bì nhựa tại công ty Hưng Phát
Quy trình sản xuất bao bì nhựa tại công ty Hưng Phát

Hơn thế nữa, chúng tôi là nhà máy chuyên làm màng CPP bám sát những tiêu chuẩn trong sản xuất. Cụ thể như QCVN, US, EU(ATVSTP) được chứng nhận bởi trung tâm Quatest 3 SGS. Vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay.

Phân tích công dụng của màng nhựa CPP trong lĩnh vực thực phẩm

Bạn có thể đến nơi cung cấp màng nhựa CPP giá sỉ để tìm hiểu về sản phẩm này. Theo đó, đây là loại màng nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

a. Các loại thực phẩm sử dụng màng nhựa CPP

Màng nhựa CPP đáp ứng hầu hết cho lớp hàn dán của bao bì, màng ghép phức hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng làm bao bì cà phê, chè, mì gói, snack, bánh kẹo,…Với mỗi loại bảng giá sỉ màng nhựa cũng hoàn toàn khác nhau.

Xem Thêm: Các màng nhựa khác

giá sỉ màng nhựa CPP số nhiều tại long an

b. Đặc điểm của màng nhựa giúp bảo quản hàng hóa tốt

Màng CPP có độ trong và độ bóng cao, độ bền hàn dán, độ bền lớp ghép tốt. Hơn thế nữa, sản phẩm còn cản khí, hơi nước, thân thiện với môi trường, kết hợp với nhiều loại vật liệu khác. Chính vì vậy, chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống và bảo quản hàng hóa hiệu quả. 

Đặc biệt, màng CPP còn là phụ liệu rất quan trọng để sản xuất ra loại bao bì màng ghép phức hợp. Màng CPP được ghép thành nhiều lớp ở dạng màng film nên được dùng nhiều để bảo quản hàng hóa, bảo quản cho sản phẩm được sử dụng lâu dài.

Màng CPP có thể ghép với màng OPP để tạo thành loại màng ghép OPP /CPP, trong đó có thành phần chính là màng OPP chiếm khoảng 33% còn màng CPP chiếm đến khoảng 70% với độ dày 55Mic. Sản phẩm màng ghép này được in bằng ống đồng, màng OPP sẽ được in thành lớp bên ngoài và màng CPP in thành lớp bên trong.

Việc kết hợp hai loại màng này với nhau sẽ giúp tăng thêm độ co giãn cũng như độ dày cho sản phẩm. Màng ghép này thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm như cà phê, may mặc, đựng thức ăn cho gia súc,…

Quý vị muốn nhận giá sỉ màng nhựa CPP số nhiều hãy đến với công ty Hưng Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp cũng như sản xuất sản phẩm chất lượng. Từ đó mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng cũng như đối tác khắp mọi nơi.

c. Thông tin Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

Địa chỉ: 288 ấp 2, xã, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 0988 539 727 (24/7) 

Điện thoại bàn: 0272 376 5858

Email: guojun17@gmail.com

Website: https://baobinhuahungphat.com