Hotline: 0988539727
SMS: 0988539727 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988539727
Yêu cầu báo giá!

Bao Bì Băng Vệ Sinh Có Những Đặc Tính Nổi Bật Nào?

Bao bì băng vệ sinh không chỉ bảo quản sản phẩm bên trong khỏi ẩm mốc. Hơn thế nữa, chúng còn đóng vai trò quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, thu hút khách hàng. Để hiểu thêm về điều này mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây.

BAO BÌ BĂNG VỆ SINH CÓ NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT NÀO?

Dễ nhận thấy, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhìn vào đó, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm mà mình tin tưởng. Đồng thời, đây cũng trở thành phương thức quảng bá thương hiệu cho tất cả doanh nghiệp.

Bao bì băng vệ sinh giá nhà máy ở hcm
Cung cấp Bao bì bỉm tả, BVS giá nhà máy ở hcm

a. Cấu trúc bao bì băng vệ sinh

Theo đó, bao bì đóng gói thường có cấu trúc OPP/PP, OPP/PE/, OPP/CPP, OPP/MCPP…Ngoài ra, người ta cũng sử dụng màng PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE,…Đây chính là bao bì màng ghép phức hợp.

b. Bảo quản tốt sản phẩm bên trong

Hơn hết, loại màng ghép phức hợp có tính cản khí, cản hơi ẩm, tính hàn tốt. Chính vì thế, bao bì nhựa vệ sinh giúp bảo quản tốt các sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân gây hỏng hóc. Từ đó, người tiêu dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng đến nhiều vấn đề gây hại.

c. In ấn tốt

Ngoài ra, bao bì băng vệ sinh làm từ màng nhựa phức hợp có tính hàn tốt. Đồng thời, nhà máy làm bao bì bỉm tả băng vệ sinh cũng dễ dàng in số màu theo đúng yêu cầu. Do thế, các doanh nghiệp thỏa sức quảng bá sản phẩm và ghi dấu thương hiệu của công ty.

CÔNG TY HƯNG PHÁT CUNG CẤP BAO BÌ CÁC LOẠI SỐ LƯỢNG LỚN

Bạn đang tìm nơi sản xuất bao bì gói vệ sinh bằng nhựa uy tín nhưng không biết đến đâu? Bởi trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp bao bì nhựa các loại

Tốt hơn hết, bạn nên đến với công ty Hưng Phát ngay hôm nay. Đơn vị này không chỉ cung cấp bao bì bỉm tả, băng vệ sinh mà còn sản xuất đa dạng sản phẩm. Từ đó, chúng tôi tự tin đáp ứng cũng như đảm bảo chất lượng bao bì tốt nhất đến tận tay quý vị.

"Cung

Kích thước đa dạng, nhận làm theo yêu cầu

Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa phức hợp kết hợp cùng màu sắc đa dạng mang lại sản phẩm ấn tượng. Bạn có thể đặt loại bao bì dạng cuộn hoặc túi tùy nhu cầu đóng gói cũng như sử dụng. Công ty còn nhận thiết kế bao bì độc quyền, in từ 1 đến 9 màu bám sát yêu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, khi có nhu cầu mua bao bì băng bỉm tả vệ sinh bạn hãy đến với công ty Hưng Phát. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến cho quý vị hài lòng.

Nếu có nhu cầu in, sản xuất bao bì nhựa các loại hãy đến với công ty Hưng Phát tại địa chỉ https://baobinhuahungphat.com/. Chúng tôi tự tin chinh phục được mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Hi vọng những thông tin trên về bao bì băng vệ sinh sẽ giúp ích cho bạn.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa tại công ty Hưng Phát
Quy trình sản xuất bao bì nhựa tại công ty Hưng Phát

Gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn còn thắc mắc về công ty hay muốn tư vấn thêm về sản phẩm nhé. Cần báo giá về sản phẩm bao bì hãy liên hệ chung tôi thông qua thông tin sau:
Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ288 ấp 2, xã, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
  • Điện thoại:0988 539 727
  • Fax(0272) 3765969
  • Email: guojun17@gmail.com
  • Website: https://baobinhuahungphat.com