Hotline: 0988539727
SMS: 0988539727 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988539727
Yêu cầu báo giá!

Báo giá bao bì phức hợp số nhiều hợp lý, nên mua ngay!

Nhiều khách hàng muốn biết báo giá bao bì phức hợp số nhiều hiện nay là bao nhiêu. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này hãy đọc ngay nội dung dưới đây. Thông qua đó bạn còn khám phá ra đâu là địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

BÁO GIÁ BAO BÌ PHỨC HỢP SỐ NHIỀU HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Thị trường biến động nên báo giá bao bì phức hợp số nhiều cũng liên tục thay đổi. Chính vì thế, để nắm bắt được giá bao bì phức hợp thực phẩm chính xác bạn cần dành thời gian tìm hiểu. Điển hình như việc đọc ngay nội dung dưới đây chẳng hạn:

Bao bì phức hợp là gì?

Bao bì màng ghép phức hợp được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như Nhôm, giấy, PP, PE,…Theo đó, mỗi loại vật liệu đơn mang đặc tính, chức năng khác nhau với ưu điểm và hạn chế riêng. Việc kết hợp chúng lại với nhau nhằm tạo ra loại bao bì chứa tất cả các ưu điểm và giảm thiểu yếu điểm.

báo giá bao bì phức hợp số nhiều

Tính năng

Bên cạnh đó, bao bì màng nhựa phức hợp được hình thành qua nhiều công đoạn. Cụ thể như mực in, keo dán, nguyên liệu phủ,…kết hợp lại với nhau. Sau khi hoàn thiện loại bao bì nhựa phức hợp sẽ có độ cứng, tính cản khí và hơi ẩm,…

Công ty Hưng Phát báo giá bao bì phức hợp số nhiều rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua bao bì phức hợp ở đâu hãy đến với công ty Hưng Phát. Đơn vị này chính là nhà máy sản xuất bao bì phức hợp tiêu biểu tại Long An. Với máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả quý vị.

báo giá bao bì phức hợp số nhiều ở nhà máy

3 LOẠI BAO BÌ MÀNG GHÉP PHỨC HỢP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày càng có nhiều cty bao bì phức hợp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, những sản phẩm bao bì phức hợp được ứng dụng trong các nhãn hàng như:

Bao bì cho bánh kẹo

Bao bì phức hợp cho bánh kẹo thường được làm từ các loại màng OPP/CPP, PET/CPP, OPP/MCPP, PET/MCPP,…Sản phẩm này ngăn hơi ẩm tốt, hàn nhiệt tốt, chắn ánh sáng hiệu quả, dễ dàng in ấn. Đồng thời, bảng giá sỉ bao bì phức hợp với dạng cuộn và dạng túi.

báo giá bao bì phức hợp số nhiều giá

Bao bì cho trà, cà phê, sữa

Bên cạnh đó, bao bì trà, cà phê, sữa có cấu trúc màng ghép như OPPMAT/MPET/PE, OPPMAT/MPET/CPP, PET/MPET/PE, PET/MPET/CPP,… Loại bao bì này có khả năng hàn, dán nhiệt tốt, cản khí, hơi ẩm và chắn sáng tốt. Chính vì thế, bảo quản được hàng hóa tốt, với dạng sản phẩm là túi và cuộn.

Bao bì thủy sản

Ngoài ra, bao bì thực phẩm màng ghép cho ngành thủy sản có cấu trúc PET/PE, PA/PE. Theo đó, chúng có tính năng khử mùi và oxy, chịu được độ lạnh -60 độ C, hàn dán tốt. Dạng sản phẩm túi và cuộn cho phép hút chân không, chịu được xuyên thủng và va đập.

Để nhận báo giá bao bì phức hợp số nhiều bạn nên kết nối với công ty Hưng Phát. Bởi chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào số lượng, loại sản phẩm mà bạn chọn. Hi vọng, với những gì chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

=======

Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn sản phẩm thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào:

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

– Mst: 1101833747
– Địa chỉ: Ấp 1, Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An, Việt Nam
– Email: guojun17@gmail.com
– Phone + Zalo: 0988 539 727

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ