Hotline: 0988539727
SMS: 0988539727 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988539727
Yêu cầu báo giá!

Công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP nào đáng tin cậy?

Bạn đang băn khoăn không biết nến đến với công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP nào? Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này? Thay vì thắc mắc bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA BOPP NÀO ĐÁNG TIN CẬY?

Bao bì nhựa BOPP là dòng sản phẩm đa lớp và cao cấp được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đó cụ thể như các loại bao bì phân bón, hạt giống, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…Tuy nhiên, đâu mới là công ty sản xuất tại TPHCM đáng tin cậy?

Công Ty Hưng Phát là nơi uy tín

Nếu bạn muốn kết nối với nhà máy sản xuất bao bì uy tín hãy đến vơi Hưng Phát. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, tiến độ hoàn thành nhanh, năng lực sản xuất tốt. Trung bình mỗi tháng công ty sản xuất từ 80 đến 100 tấn các loại bao bì nhựa.

công ty sản xuất bao bì nhựa

Giá cả hợp lý

Hơn hết, chúng tôi còn có giá bán sỉ bao bì nhựa đến tận tay khách hàng không qua trung gian. Vì vậy, mọi đối tác sẽ nhận được con số hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính điều này đã thu hút đông đảo khách hàng đến với công ty Hưng Phát ngày một nhiều hơn.

Đảm bảo quy trình sản xuất cho ra sản phẩm chất lượng

Ngoài việc làm bao bì nhựa BOPP chúng tôi còn cung cấp bao bì nhựa đựng thực phẩm. Từ đó, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như toàn bộ thị trường hiện nay. Tất cả đều theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

3 LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ KHI MUA BAO BÌ NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN

Dù mua bao bì nhựa ở đâu bạn cũng nên nằm lòng 3 lưu ý dưới đây. Điều này không chỉ giúp bạn tiếp cận sản phẩm chất lượng mà còn hướng tới sự hợp lý khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Dung lượng của bao bì

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn dung lượng chứa của bao bì là bao nhiêu. Từ đó, tránh tình trạng lãng phí hoặc không đáp ứng đúng mục đích dùng. Hơn thế nữa, giá bao bì nhựa các loại cũng khác nhau, bạn nên hiểu rõ để chủ động khi thanh toán.

Lựa chọn đúng công năng của bao bì

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn đúng công năng của bao bì trước khi mua. Cụ thể như bao bì đựng thực phẩm sẽ khác với bao bì may mặc, bao bì đựng thức ăn chăn nuôi,…

Xem Thêm: In túi nhựa

công ty sản xuất bao bì nhựa bopp

Chính sách giá và chiết khấu

Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến báo giá bao bì nhựa giá nhà máy. Theo đó, mua số lượng càng lớn chiết khấu % càng cao và phải được cam kết trong hợp đồng.

Hiện nay, Hưng Phát đang là thị trường miền Nam rất tốt. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ. Tin rằng, với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến cho bạn hài lòng.

=======

Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn sản phẩm thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào:

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

– Mst: 1101833747
– Địa chỉ: Ấp 1, Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An, Việt Nam
– Email: guojun17@gmail.com
– Phone + Zalo: 0988 539 727

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ