Hotline: 0988539727
SMS: 0988539727 Nhắn tin Facebook Zalo: 0988539727
Yêu cầu báo giá!

Túi OPP Đựng Đồ May Mặc Có Ưu Điểm Gì?

Túi OPP đựng đồ may mặc có độ trong suốt cao, chống trầy xước, chống khí tốt. Hơn hết sản phẩm này còn không mùi, không độc hại, thân thiện với môi trường. Chính vì thế, chúng ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong đời sống.

3 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TÚI OPP ĐỰNG ĐỒ MAY MẶC

Túi OPP đựng đồ may mặc đang được các xưởng sản xuất, công ty, cửa hàng,…sử dụng rộng rãi. Sở dĩ sản phẩm này chiếm trọn sự tin dùng của khách hàng là do những ưu điểm dưới đây:

Túi OPP đựng đồ may mặc chịu lực tốt

Túi nhựa OPP được cấu tạo từ hai lớp màng PolyPopylene có định hướng thẳng. Chất liệu này tạo ra màng nilon với lực kéo cao nên chịu lực tốt. Vì thế, trong quá trình phân phối và vận chuyển hàng hóa có va đạp vào nhau cũng vẫn đảm bảo sự nguyên vẹn.

Túi OPP đựng đồ may mặc giá sản xuất

Chống thấm tốt

Ngoài ra, các đơn vị sản xuất túi OPP đựng quần áo còn cho biết sản phẩm này chống thấm rất tốt. Điều này vô cùng hữu ích giúp bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, tránh xa tình trạng ẩm mốc, hoen ố màu ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ.

Không độc hại

Đặc biệt, bao bì nhựa đựng quần áo không chứa chất độc hại nên an toàn với con người. Hơn hết, chúng không có mùi nên tránh xa tình trạng úm vào hàng hóa. Thêm vào đó, bao bì nhựa đựng quần áo còn dễ phân hủy, có thể tái sử dụng nên hạn chế lượng rác thải ra môi trường.

PHÂN LOẠI TÚI OPP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY, XEM NGAY!

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà máy làm bao bì quần áo. Chính vì thế bạn sẽ có trong tay vô số sự lựa chọn cho mình và giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Tuy nhiên, bạn đã biết bao bì nhựa đựng quần áo được phân loại như thế nào hay chưa?

Túi OPP đựng đồ may mặc sỉ rẻ

– Túi OPP thường: Cấu tạo từ hai lớp màng PolyPopylene có định hướng thẳng, bền bỉ, dễ in ấn.
– Túi OPP băng keo: Một miệng túi được gia công cao hơn miệng còn lại có tích hợp thêm keo dán.
– Túi OPP băng keo in: Giống như túi OPP băng keo nhưng được kết hợp thêm công nghệ in ấn.
– Túi OPP màng nhọc: Là loại màng sản xuất từ hạt nhựa PP có khả năng chịu lực, chống thấm nước, chịu nhiệt, kháng hóa chất.
– Túi OPP màng ngọc in: Cấu tạo từ hạt nhựa PP có độ bóng bề mặt cao nên in ấn rõ nét.

Với mỗi loại sẽ có báo giá bao bì may mặc khác nhau. Vì thế, bạn hãy kết nối với đơn vị cung cấp uy tín như công ty Hưng Phát chẳng hạn. Chúng tôi hiện đang là nơi sản xuất túi OPP đựng đồ may mặc với mức chi phí phải chăng trên thị trường.

========

Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn sản phẩm thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào:

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

– Mst: 1101833747
– Địa chỉ: Ấp 1, Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An, Việt Nam
– Email: guojun17@gmail.com
– Phone + Zalo: 0988 539 727

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ